Bài đăng

Địa điểm ăn gỏi cá sống ngon tại Hà Nội

Hình ảnh
Gỏi cá sống là món ăn đơn giản dành cho dân nhậu, tuy đơn giản về hình thức nhưng cách làm gỏi cá sống thì phải khéo léo, tỉ mỉ với nhiều công đoạn khác nhau để hoàn thành được món ăn ngon. Gỏi cá sống rất dinh dưỡng và dễ ăn nhờ loại nước chấm hay còn gọi là bổi chấm món gỏi cá sống.  Tại nhà hàng Quán Họ Hứa , món ăn phổ biến nhất chính là gỏi cá sống . Món ăn này đã có từ rất lâu được chế biến với nhiều cách khác nhau. Đến với nhà hàng Quán Họ Hứa, bạn sẽ được thưởng thức món gỏi cá sống một cách khác biệt hoàn toàn với những nơi khác. Gỏi cá tại Quán Họ Hứa được chế biến rất thuần thục, cá làm gỏi phải tươi, thịt cá chắc không quá mềm. Nước chấm gỏi thì hơn hẳn những nơi khác, nước chấm được làm từ hơn 40 loại gia vị khác nhau mới tạo nên hương vị đặc trưng, chỉ có ở nhà hàng Quán Họ Hứa. Chính vì khác lạ đến vậy, nhà hàng luôn chào đón khách hàng 24/24 bởi món ăn rất ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi đến nhà hàng, không chỉ có gỏi cá sống mà còn rất

Các món nhậu ngon với rượu chỉ có ở Hà Nội

Hình ảnh
Các món nhậu với rượu vẫn luôn được các thực khách tìm hiểu và chọn lựa để thưởng thức. Đến với Hà Nội chắc hẳn sẽ phải tìm đến khu phố ẩm thực có các món nhậu với rượu hấp dẫn nhất. Bài viết này chia sẻ cho bạn những địa điểm có món ăn ngon nhất Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu thôi nào! Nhà hàng Quán Họ Hứa được biết đến là khu ẩm thực có nhiều món ngon Hà Đông hấp dẫn mọi du khách gần xa. Khi nhắc đến nhà hàng, người dân Hà Thành thường nghĩ đến những món ăn ngon như: gỏi cá, lẩu cháo cá, lẩu thỏ khô Quảng Đông, các món ăn từ thỏ, ba ba... đều được nhiều người yêu thích bởi vị ngon của món ăn.

Món ngon Hà Đông nhất định phải dùng thử

Hình ảnh
Món ngon Hà Đông  được nhiều người biết đến với những món dễ ăn, ngon bổ rẻ. Bài viết này sẽ giới thiệu cho những thực khách chưa từng được thử những món ngon Hà Đông hãy đến và thưởng thức và nhận xét những món ăn này nhé! Hà Đông là quận với nhiều món ăn ngon Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, nằm bên bờ sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 12 km về phía Tây Nam nên chưa nhận được nhiều sự chú ý của các bạn trẻ về ẩm thực.Tuy nhiên, có lẽ người ta chưa thực sự rõ bởi Hà Đông đang dần chuyển mình và sở hữu rất nhiều địa chỉ nổi tiếng, những quán ăn ngon khiến nhiều người phải hướng tới. Nhà hàng Quán Họ Hứa - gỏi cá sống Nét đặc trưng riêng biệt của  gỏi cá sống  sông Đà chính là hương vị dân dã của nó. Vị ngọt mềm, độ giòn sần sật tự nhiên của thịt cá trắm hòa quyện cùng với vị chan chát của lá rừng, vị cay của ớt, vị thơm nồng của mắc khén tạo nên một hương vị hấp dẫn khó quên. Một điều đặc biệt nữa chính là mùi vị đặc trưng của nước măng chua làm từ măng bương t

Món ăn ngon Hà Nội tại những nhà hàng nổi tiếng

Hình ảnh
Trong những ngày nghỉ lễ, muốn tìm nhà hàng ăn uống ở Hà Nội thì có rất nhiều. Nhưng để tìm nhà hàng có món ăn ngon Hà Nội thì không phải dễ dàng. Món ăn Hà Nội phải hợp với khẩu vị của nhiều người, ngon bổ rẻ. Bài viết này giới thiệu những món ăn ngon, nhà hàng nổi tiếng ở Hà Nội được nhiều du khách đến ăn nhiều nhất! Lẩu dê Nhất Ly – số 1/167 Tây Sơn, Đống Đa Lẩu dê là một món cực “khoái khẩu” của dân nhậu. Quán nhậu lẩu dê Nhất Ly nằm trong chuỗi nhà hàng cùng thương hiệu, cực kì nổi tiếng khi người ta nhắc tới món ăn này. - Chất lượng món ăn và dịch vụ Các món lẩu ngon ở đây đã quá nổi tiếng rồi! Nhất là món lẩu dê trứ danh, vừa thơm ngon vừa hợp khẩu vị của nhiều người, rất thích hợp để ngồi lai rai cùng bạn bè. Miếng thịt mềm với lớp bì giòn sần sật, hòa quyện cùng vị nước lẩu đậm đà, sóng sánh, lại thêm những loại rau xanh tươi ăn kèm,… tất cả đã tạo nên một món ăn vừa bổ dưỡng, lại vừa thanh mát, hấp dẫn đến lạ kỳ. Ngoài ra, tác phong phục vụ của các nhân viên tại đây t

Những món ngon Hà Nội làm từ thịt chim bồ câu

Hình ảnh
Thịt bồ câu là một nguồn cung cấp protein và chất khoáng rất tốt cho cơ thể như sắt, chúng rất mềm và thơm ngon như thịt gà. Hôm nay, nhà hàng Quán Họ Hứa giới thiệu cho bạn về những món ngon hà nội được làm từ chim bồ câu. Lẩu cháo chim bồ câu Bạn đã được nếm thử lẩu cháo chim chưa, cảm giác thử lần đầu tiên chắc chắn cực kỳ ấn tượng với vị ngọt thanh của thịt chim bồ câu quyện cùng cháo nấu nhuyễn, thơm, được kết hợp cùng rau cải, ngọt của nấm, và đó là một sự kết hợp thật hoàn mỹ. Nếu đã ăn thử lẩu cháo chim một lần, thì đảm bảo các bạn sẽ dễ nghiện ngay với vị ngọt của loại lẩu này. Trước kia, lẩu cháo chim có phần xa lạ, nhưng giờ thì được rất nhiều người ưa chuộng. Cách làm lẩu cháo chim cũng cực dễ các nàng nhé, chỉ cần một chút khéo léo và đam mê là chúng mình đã có ngay nồi lẩu cháo. Vào những ngày cuối tuần, cả gia đình sum họp cùng “xì xụp” bên nồi lẩu cháo thơm ngon, nóng hổi thì quả thật là tuyệt vời. Lẩu cháo chim cũng không những ngon miệng mà còn mang lại rấ

Làm như nào để thưởng thức món gỏi cá chép ngon như nhà hàng

Hình ảnh
Để thưởng thức món gỏi cá chép tại nhà thì phải làm sao cho đúng cách? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách làm món gỏi cá đơn giản nhất mà không bị tanh. Vậy hãy cùng bắt đầu làm thôi nào! Món gỏi cá chép chuyên dành cho những dân nhậu sành ăn, để làm gỏi cá không bị tanh nhưng vẫn đủ chất dinh dưỡng, dễ ăn không bị ngấy thì trước hết phải chọn loại cá chép khoảng 3-4kg Sơ chế cá Đánh vẩy cá, rửa sạch rồi mổ dọc theo sống lưng Lấy riêng phần lòng cá để làm nước chấm gỏi Thấm khô miếng cá đã cắt bằng giấy báo (5-10 phút) Cá sau khi thái xong trộn với bột riềng, bột đỗ tương rang xay thành thính, bọc kín bằng giấy cứng để riềng được ngấm đều vào thịt cá.Sau đó, bạn đem các loại gia vị gồm nước mắm, mì chính, riềng, mẻ, bánh đa mềm, chuối xanh, khế chua, thịt ba chỉ, lạc, vừng, đỗ tương và lá thơm trộn với thịt cá. Riêng lá thơm bạn phải chuẩn bị trên dưới chừng 10 loại lá gồm có: lá sung, lá mơ lông, lá vọng cách, lá đài bi, tía tô, lá diếp cá, kinh giới, mùi tàu,

Cách làm món gỏi cá được áp dụng vào những nhà hàng lớn

Hình ảnh
Đối với dân miền Bắc thì gỏi cá là món ăn đơn giản nhưng lại có vị ngon khác biệt so với những món ăn ngon đãi tiệc. Tuy rằng món gỏi cá nhìn đơn điệu như vậy thôi nhưng cách làm thì phải là người tỉ mỉ trong cách chế biến và phải sạch sẽ, đảm bảo an toàn thực phẩm. Để có một món gỏi cá ngon thì phải chế biến qua rất nhiều giai đoạn. Bạn phải là người sành ăn thì mới biết được hương vị từ cá chế biến thành món gỏi đậm đà như thế nào. Vậy bài viết này hướng dẫn cách làm gỏi cá được nhà hàng ngon Quán Họ Hứa áp dụng để phục vụ khách hàng trên mọi miền đất nước. Nguyên liệu cần chuẩn bị Cá mè: 1 con nặng khoảng 2 – 3 kg Hoa chuối: 1 cái Cây chuối non, nhỏ: 1 cây Các loại rau ăn kèm: rau muống, rau ngót, lá mơ Nước măng (nước ngâm măng tre 2 – 3 tháng) Ớt: 2 trái Muối hạt: 1 nắm nhỏ Giấy báo Lưu ý khi chọn cá: Để có món gỏi cá tươi ngon, khâu chọn cá là quan trọng nhất. Bạn nên chọn cá trắm khoảng 2 – 3kg, khi mua cá vẫn còn sống và quẫy đạp mạnh. Tuyệt đối không mua cá đã